*
ลงประกาศฟรี/รถรับจ้าง/รถรับจ้างทั่วไป/รถรับจ้างราคาถูก
ข่าว: เพื่อการสนันสนุนพื้นที่ฟรี++เมื่อเห็นโฆษณา กรุณาสนับสนุน เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่ฟรีกันยาวๆ ขอขอบคุณท่านผู้สนันสนุน

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - sila3226

หน้า: [1] 2 3 4
http://www.xn--72cb5bq2bfbb6a2a7ffj53aub.com/

รถรับจ้าง บริการรถขนของ ย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน และวัสดุสินค้าต่างๆ มีบริการรับของถึงที่ พร้อมคนยกของ รถรับจ้างทั่วไป บริการรับส่งทั่วประเทศ เราให้บริการลูกค้ามากว่า 15 ปี และมีรถรับจ้างรองรับงานหลายคัน รถ 4-6 ล้อ 4 ล้อกลาง 6 ล้อ ไม่ติดเวลาใกล้ไกลเราไม่เกี่ยง บริการ 24 ชั่วโมง บริการภายใต้หลักคุณภาพและความพอใจของลูกค้า
โทรสอบถามรายระเอียดได้ที่

โทร/Line 062-5308466 ตลอด 24 ชั่วโมง


เนื่องจากมีการ Up กระทู้โดยไม่มีเนื้อหา เราตรวจพบขอลบสมาชิกทันที++

ด่วน++เปิดรับลงประกาศใน Web www.รถรับจ้าง.com
วันนี้เพียงเดือนละ 50 บาท (ปีละ 500 บาท) เท่านั้น รับจำนวนจำกัด
เพื่อสร้าง Backlink ที่ดีกลับไปยัง Website ของท่าน
เป็นผลดีกับอันดับบน Google ของ Website ของท่าน


ติดต่อ Line : sila787237 Mail : [email protected]


 

ผลิดและจำหน่าย ตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเหล็กฉีก เราผลิต ตะแกรงฉีก ราคาไม่แพง ตะแกรงเหล็กฉีก ตระกูล XS XG มีให้ท่านได้เลือกหลากหลายรูปแบบ ติดต่อและสอบถามได้


Hotline : 02-1819729 , 02-1819730 , 098-2710638


http://www.wasinexpanded.com

ลงประกาศใน Web คลิ๊กเลย>>>>>> https://www.รถรับจ้าง.com


การที่กลุ่มเพื่อนจะหาโอกาสนัดรวมตัวกันไปเที่ยวประมาณ 12 คนได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ปีนึงอาจมีแค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น ซึ่งจุดมุ่งหมายของพวกเราอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ขึ้นไปตั้งแคมป์ที่ภูทับเบิกแล้วก็แวะไปเที่ยวที่ภูหินร่องกล้า และถ้าหากจะขับรถกันไปเองก็ต้องใช้รถอย่างน้อย 3 คัน เพื่อขนคนขึ้นไปรวมถึงข้าวของต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการตั้งแคมป์ ตั้งแต่เต็นท์ เครื่องนุ่มห่ม หม้อสนาม เตาปิ้งย่าง อีกทั้งเป้ส่วนตัวของแต่ละคนอีก แน่นอนว่ามันจะเพิ่มน้ำหนักให้กับรถแต่ละคันเป็นอย่างมาก แถมยังต้องขับรถเก๋งที่เหมาะกับการขับขี่ภายในพื้นที่ราบมากกว่าขับขึ้นไปบนเขาโดยที่ไม่ชำนาญ ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงตกลงปลงใจที่จะหารถตู้สึกคันพร้อมกับจ้างคนขับพาพวกเราเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังสถานที่แห่งนั้นในเขตจังหวัดเพชรบูรณ์
    เราสามารถตกลงค่าจ้างกับคนขับรถตู้คนนึงที่เพื่อนรู้จักได้ที่ราคา 8,000 บาท ซึ่งราคานี้เป็นค่าจ้างพาเราเดินทางไป-กลับ รวมถึงค่าแก๊สค่าน้ำมันด้วย ซึ่งเราก็พอใจเนื่องจากหารกัน 12 คนแล้วมันเล็กน้อยมาก
    คนขับรถตู้ของเราเป็นผู้ชายวัยประมาณ 50 ปลาย ๆ ซึ่งตอนแรกเราไม่ได้คิดมากเลยเรื่องอายุ ขอแค่มีประสบการณ์ในการขับรถขึ้นเขาก็พอ ยิ่งมีมากก็ยิ่งดี แต่ในตอนหลังเรากลับคิดว่าบางทีอายุก็สำคัญเหมือนกัน
    รสนิยมในการฟังเพลงกับเรื่องจุกจิกของคนวัยนี้ กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ความสนุกในระหว่างการเดินทางลดน้อยลงไปพอสมควร พวกเราไม่สามารถที่จะเปิดเพลงได้เสียงดังนัก ลำโพงก็ไม่ได้มีรอบคัน แถมระดับความดังมันดังแค่ได้ยินเฉพาะคนที่นั่งอยู่บริเวณด้านหน้าเท่านั้น ทำให้พวกเราบางคนหันไปเข้าเว็บอ่านนิยายใน dek-d.com แล้วก็เสียบหูฟังปลีกตัวฟังคนเดียวเงียบ ๆ บางคนก็นั่งหลับเพราะคนขับอยากได้สมาธิ แต่ก็มีบางคนที่ยังคงคึกคักอยู่เสมอเช่นผมกับเพื่อนอีก 4-5 คน ที่ยังพร้อมทุกสถานการณ์ เฮฮากันได้ตลอด มีเรื่องพูดคุยกันตลอดทางทั้งที่มันก็เป็นเรื่องที่ไร้สาระทั้งนั้น
    อุปนิสัยในการขับรถของพลขับของเราในตอนนั้น บางทีก็ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดอยู่บ้าง ทั้งที่อารมณ์กำลังดีกันอยู่แท้ ๆ เพราะว่าบ่อยครั้งที่คุณลุงขับได้ช้าเหลือเกินโดยที่ไม่จำเป็นต้องช้า เส้นทางตรงโล่งยาว ๆ สภาพอากาศก็แจ่มใสดี แต่เราก็พอเข้าใจได้ว่าการพาคนตั้งสิบกว่าคนมาแบบนี้ เน้นความปลอดภัยไว้ก่อนเป็นเรื่องที่ดี แต่มันก็ไม่ต้องขับช้าจนปลอดภัยอะไรขนาดนั้นหรอกนะคุณลุง
    ออกเดินทางจากกรุงเทพฯกันตั้งแต่ 7.30น. ระหว่างทางมีแวะทานข้าวที่ร้านอาหาร แล้วก็มีแวะปั๊มกันเล็กน้อย ประมาณ 4 แห่ง แต่กว่าจะไปถึงที่จุดกลางเต็นท์ที่ภูทับเบิก เวลาก็ล่วงเลย 17.00น. ไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่ขึ้นเขามา ก็ดูไม่ได้ชำนาญอย่างที่หวัง แต่ก็ดูพอจะมีประสบการณ์ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่พอสมควร และหลังจากที่ขึ้นมาถึงแล้ว ในตอนนั้นผมเลือกที่จะสะพายกล้องลงจากรถไปเก็บภาพก่อนเป็นอย่างแรก ให้ได้กดชัตเตอร์ก่อนสัก 5 นาที แล้วค่อยย้อนกลับมาขนของลงในภายหลัง ส่วนบางคนก็ยังไม่วางมือจากโทรศัพท์มือถือที่เล่นเกมค้างไว้ใน scr888
    สิ่งที่เราเรียนรู้จากการเหมารถตู้สำหรับเดินทางไปต่างจังหวัดในครั้งนั้น ก็คือเรื่องของคนขับที่ต่อจากนี้อาจจะต้องมีการสัมภาษณ์กันสักเล็กน้อย ตั้งแต่เรื่องของรสนิยมในการฟังเพลง เปิดเพลงในรถเสียงดังได้แค่ไหน ทัศนคติในการขับรถเป็นอย่างไร เพราะสิ่งที่เราต้องการจากตัวคนขับรถของพวกเรา นอกจากชำนาญในเส้นทางแล้ว ก็คือการขออะไรก็ได้ตามต้องการ เพิ่มเสียงเพลงให้หน่อย พาผมไปตรงนี้หน่อย โดยไม่มีการโอดครวญ จัดให้ได้ทุกอย่าง พวกเราจะแฮปปี้มากและจะรีบบันทึกไว้ในลิสต์รายชื่อสำหรับพาพวกเราออกเดินทางในครั้งต่อไปเลย

งานทาสีภายนอกและภายในอาคารสูง โรงงาน ที่พักอาศัย
เราให้บริการงานทาสีทุกประเภท ให้บริการรับเหมา/ทาสีอาคารสูง/รับทาสีตึก/รับทาสีหอพัก/รับทาสีอาคาร/รับทาสีโรงแรม/ทาสีโรยตัว/ทาสีอาคารสูง/ทาสีคอนโดมิเนียม/ทาสีอพาร์เม้นท์ คิดราคา ตามตารางเมตร.
งานกันซึมผนังภายนอกอาคาร งานกันซึมพื้นดาดฟ้า ซ่อมรอยแตกร้าวผนังภายนอกอาคาร รับเหมาทาสีหลังคา รับเหมาทาสีหลังคา สำหรับงานกระเบื้องลอนคู่ กระเบื้องซีเมนต์ กระเบื้องคอนกรีต (โมเนีย) ปูนใต้ครอบหลังคา ไม้ฝา ไฟเบอร์ซีเมนต์ รวมทั้ง บล็อคปูถนน และสนามเทนนิส เพื่อความทนทานพิเศษ ให้การยึดเกาะแน่น ดีเยี่ยม สามารถป้องกันพื้นผิวจากรังสี UV .

ช่างรับทาสีบ้าน Tel : 063-235-5938
https://xn--72cf4bl8b4b6bff5a4r.com/


ตะแกรงเหล็กฉีก สามารถมาประยุกต์ใช้ในสไตส์โมเดิล ตะแกรงเหล็กฉีก สามารถทำให้บ้านคุณดูดีมีสไตส์ และทำเป็นรั้วบ้านให้ปลอดภัยและดูสวยงาม นำตะแกรงเหล็กมาทำเป็นราวกันตก นำตะแกรงเหล็กมาทำเป็นม่านบังตา สวยงามแข็งแรงและปลอดภัย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

Wasin โทร : 021819729
http://www.wasinexpanded.com


แบงค์รถเฮี๊ยบรถเฮี๊ยบ บริการรถเฮี๊ยบ,รถเฮี๊ยบรับจ้าง เรามีรถเฮี๊ยบให้เช่า ไว้คอยบริการ แบบรายวันหรือรายเดือน บริการขนส่งสินค้า พร้อมรับประกันสินค้าขณะขนส่งให้บริการตลอด 24 ชม.รับจ้าง ขนส่ง ขนย้าย สินค้า วัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ ทั่วประเทศ มีรถบรรทุกติดเครน 3-5 ตัน ไว้ให้บริการรถทุกคันมีอุปกรณ์ยก อุปกรณ์รัด ผ้าใบคลุม โดยทีมงาน มืออาชีพผ่านการฝึกอบรม มีใบเซอร์ผู้บังคับเครน มาตรฐาน ปจ.2 และยังมีอุปกรณ์ยกเพิ่มเติม เช่น ป็อกเก็ตเทปูน แท่นยกแผ่นพื้น กระเช้าติดเครนเพื่อการขนส่ง ขนย้าย สินค้า เครื่องจักร โฟล์คลิฟท์ ตู้คอนเทนเนอร์ ทีมงานขับรถเฮี๊ยบ รถบรรทุกติดเครน รถบรรทุก 6 ล้อติดเครนรับจ้าง รถเฮียบรับจ้าง รถเครนรับจ้าง มีมาตรฐานและมีคุณภาพ เรามีทั้ง รถเครน รถเฮี๊ยบ รถบรรทุกติดเครน รถเฮี๊ยบติดกระเช้า บริการ แบบเหมารายวัน รายเดือน รายโครงการ หรือตามที่ตกลงกัน ติดต่อสอบถาม และจองคิวได้ที่

โทร/Line : 090-613-3740 รถเฮี๊ยบ

http://www.bp-transport.com/

ช่างรับทาสี Tel : 063-235-5938 งานทาสีบ้าน ทาสีอาคารสูงและทาสีโรงงานอุตสาหกรรม งานทาสีเพดานหลังคาพื้นกันรั่วกันซึม ระบบงานกันซึมดาดฟ้า งานตกแต่งภายใน บริการด้วยคุณภาพประทับใจแน่นอน.

Tel : 063-235-5938https://xn--72cf4bl8b4b6bff5a4r.com/

ช่างทาสี
งานทาสีภายนอกและภายในอาคารสูง โรงงาน ที่พักอาศัย
เราให้บริการงานทาสีทุกประเภท ให้บริการรับเหมา/ทาสีอาคารสูง/รับทาสีตึก/รับทาสีหอพัก/รับทาสีอาคาร/รับทาสีโรงแรม/ทาสีโรยตัว/ทาสีอาคารสูง/ทาสีคอนโดมิเนียม/ทาสีอพาร์เม้นท์ คิดราคา ตามตารางเมตร.

งานกันซึมอาคาร
งานกันซึมผนังภายนอกอาคาร งานกันซึมพื้นดาดฟ้า ซ่อมรอยแตกร้าวผนังภายนอกอาคาร รับเหมาทาสีหลังคา รับเหมาทาสีหลังคา สำหรับงานกระเบื้องลอนคู่ กระเบื้องซีเมนต์ กระเบื้องคอนกรีต (โมเนีย) ปูนใต้ครอบหลังคา ไม้ฝา ไฟเบอร์ซีเมนต์ รวมทั้ง บล็อคปูถนน และสนามเทนนิส เพื่อความทนทานพิเศษ ให้การยึดเกาะแน่น ดีเยี่ยม สามารถป้องกันพื้นผิวจากรังสี UV .ช่างทาสี
งานตกแต่งภายใน
ออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว คอนโด สำนักงาน รับเหมาปูพื้นลามิเนต, กระเบื้องยาง ,ลายไม้, ลายหิน โดยช่างปูพื้นมีความชำนาญ ปูพื้นไม้ลามิเนต พื้นไม้จริง ไม้เทียม ระแนงสระว่ายน้ำ ปาร์เก้ทำสีสำเร็จ
ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น
ติดต่อเราเลย Line : sila787237


T.089 504 7949

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]
[/size]

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายโลงศพเย็นโลงเย็น ที่มีคุณภาพสูงhttp://xn--22ck8c8abq3g9epa8c.com/

ด้วยประสบการณ์ การผลิตและจำหน่ายโลงศพเย็นมานานกว่า 30ปี เราได้ผลิตโลงเย็นดีมีคุณภาพสูงมามากมาย เราได้ออกแบบและปรับปรุงแก้ไขโลงเย็นให้มีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เราได้ผลิตและมอบโลงเย็นให้กับวัดต่างๆมากมาย จึงเป็นสิ่งยืนยันคุณภาพ และบริการที่ดีที่สุดของเรา เราขายโลงเย็นด้วยคุณภาพและคุ้มราคาเป็นที่ตั้ง หมดกังวลเรื่องบริการหลังการขาย รับรองคุณภาพได้ว่าเรายึดมั่นคุณภาพและคุณธรรม

ติดต่อสั่งซื้อและสอบถาม
Hot Line : 088-5139126

15) ลงประกาศฟรี ประเภทอื่นๆ / ช่างรับทาสี Tel : 063-235-5938
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 08:37:59 »
https://xn--72cf4bl8b4b6bff5a4r.com/

ช่างรับทาสี Tel : 063-235-5938
ถ้าท่านต้องการทาสีบ้าน เราช่วยท่านได้ติดต่อและสอบถามข้อมูลได้เรายินดีให้คำปรึกษา เรื่องทาสี งานทาสี ต้องเราเท่านั้น.
ช่างรับทาสี Tel : 063-235-5938

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลและปรึกษา โทรเลยฟรี>>Tel : 063-235-5938

งานทาสีบ้าน ทาสีอาคารสูงและทาสีโรงงานอุตสาหกรรม งานทาสีเพดานหลังคาพื้นกันรั่วกันซึม ระบบงานกันซึมดาดฟ้า งานตกแต่งภายใน บริการด้วยคุณภาพประทับใจแน่นอน.หน้า: [1] 2 3 4

SMF spam blocked by CleanTalk
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.