*
ลงประกาศฟรี/รถรับจ้าง/รถรับจ้างทั่วไป/รถรับจ้างราคาถูก
ข่าว: เพื่อการสนันสนุนพื้นที่ฟรี++เมื่อเห็นโฆษณา กรุณาสนับสนุน เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่ฟรีกันยาวๆ ขอขอบคุณท่านผู้สนันสนุน

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

รับเชื่อมเหล็ก ชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบ 5603

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Full Member กระทู้: 173 ***
รับเชื่อมเหล็ก ชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบ
« เมื่อ: เมษายน 19, 2016, 06:01:40 »รับเชื่อมเหล็ก ในเขตชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบ ด้วยทีมช่างเชื่อมเหล็กที่มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเชื่อมเหล็กโดยตรง ช่างเชื่อมของเรามีฝีมือในการเชื่อมประกอบตามแบบ ไม่ว่าคุณต้องการใช้เชื่อมเหล็กประกอบตามแบบหรือแบบชิ้นงานที่คุณต้องการ เราสามารถทำให้คุณได้อย่างแน่นอน ชิ้นงานที่ถูกเชื่อมประกอบตามแบบนั้นจะมีความปราณีตและได้ตามแบบที่คุณต้อง การ ทีมงานช่างเชื่อมเหล็กของเราอยู่ในจังหวัดชลบุรี สามารถเดินทางไปรับงานเชื่อมเหล็กต่างๆในเขตชลบุรีได้อย่างรวดเร็ว และส่งงานได้ตรงต่อเวลา

ทีมงานของเรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนของการเชื่อมโลหะทุกชนิด เช่น เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง ไททาเนียม ฯลฯ สามารถควบคุมขบวนการเชื่อมแบบต่างๆ เช่น แบบต่อชน ต่อเกย ต่อมุม ตัวที เชื่อม overhead ต่อขอบ ต่อฉาก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องเชื่อมประเภทต่างๆ เช่น  งานเชื่อมอาร์กอน เชื่อมทิก DC-AC/DC TIG Welding Machine, งานเชื่อมซีโอทู เชื่อมมิก Mig/Mag Welding Machine, งานเชื่อมธูปไฟฟ้า เชื่อมอ๊อกไฟฟ้า Stick Welding Machine, งานเชื่อมสตัด เชื่อมน๊อต Stud Welding  งานเชื่อมเซาะร่อง เก๊าจ์จิ้ง Gouging และ งานเชื่อมแก๊ส Gas Welding งานตัดโลหะทุกชนิด ตัดพลาสมา Plasma Cutting งานตัดแก๊ส Gas Cutting โดยบุคลากร ที่มีความรู้ความสามารถ และความชำนาญเฉพาะทาง

ไม่ว่าจะเป็นเหล็กหรืออลูมิเนียมหรือเป็นทุกอย่างที่เกี่ยวกับงานเชื่อม เราสามารถเชื่อมชิ้นงานต่างๆให้กับคุณได้อย่างตรงต่อความต้องการ โรงงานอุตสาหกรรมในชลบุรีมีความต้องการเชื่อมเหล็กให้เป็นชิ้นงานต่างๆมาก มาย เรารับเชื่อมเหล็ก ในกับโรงงานอุตสหกรรมต่างๆหลายแห่งในชลบุรี ทั้งการเชื่อมต่อเติม , เชื่อมประกอบชิ้นงาน , เพิ่มตามแบบ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากโรงงาน ซึ่งเป็นการการันตีว่าผลงานของเรานั้นมีคุณภาพ ทำให้โรงงานอุตสหกรรมต่างๆในชลบุรีให้ความไว้วางใจเกี่ยวกับฝีมือในงาน เชื่อมเหล็กของเราเป็นอย่างดี

รับเหมางานเชื่อมทุกชนิด และงานเหล็กทุกประเภทและงานเชื่อมตามสั่ง งานเชื่อมตามแบบ งานก่อสร้าง อาคาร งานก่อสร้างตึก งานซ่อมอาคาร งานซ่อมแซมบ้านเรื่อน งานต่อเติม งานโครงสร้าง ดำเนินการเชื่อมโดยช่างที่ชำนาญการประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในราคาที่คุณพอใจแต่มากด้วยคุณภาพ

- เชื่อมงานโครงสร้าง เหล็ก แสตนเลส
- เชื่อมงานโครงหลังคา
- เชื่อมงาน รั้ว ราวบันได
- เชื่อมงานตามแบบ
- เชื่อมงานตามตัวอย่าง
- เชื่อมงานตามสั่ง
- เชื่อมงานถังเศษเหล็ก
- เชื่อมงานสแตนเลส

- เชื่อมอลูมิเนียม
- เชื่อมงานสายท่อ่อนสแตนเลส

- เชื่อมงานบ่อแสตนเลส บ่อพักน้ำ
- เชื่อมงานอุปกรณ์-อะไหล่รถยนต์
- เชื่อมงานปล่องควัน

หากคุณต้องการช่างเชื่อมเหล็ก สามารถติดต่อเราได้ เรารับเชื่อมเหล็ก ในเขตจังหวัดชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบชิ้นงานต่างๆตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเชื่อมเหล็ก

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=170


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 
SMF spam blocked by CleanTalk
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.