*
ลงประกาศฟรี/รถรับจ้าง/รถรับจ้างทั่วไป/รถรับจ้างราคาถูก
ข่าว: เพื่อการสนันสนุนพื้นที่ฟรี++เมื่อเห็นโฆษณา กรุณาสนับสนุน เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่ฟรีกันยาวๆ ขอขอบคุณท่านผู้สนันสนุน

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.


สนุกกับเกมส์แต่งตัวออนไลน์ฟรี 191

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Newbie กระทู้: 7 *
สนุกกับเกมส์แต่งตัวออนไลน์ฟรี
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 09:25:14 »
ถ้าคุณมีเด็กผู้หญิงเล็ก ๆ อยู่แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็น Bratz และอาจเป็นชื่อของแต่ละคน ถ้าสาวของคุณชอบพวกเขาและได้พูดคุยกับคุณเกี่ยวกับพวกเขาแล้วคุณสามารถบอก Cloe จาก Yasmin รู้ว่าใครมีชื่อเล่น Bunny Boo และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นสาวที่มีความหลงใหลในแฟชั่น Bratz ประสบความสำเร็จอย่างมากที่ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์และรูปแบบต่างๆรวมถึงเกมออนไลน์ฟรี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Mattel ซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ได้พยายามที่จะหยุดความคลั่งไคล้ Bratz ตามกฎหมาย

เรารู้ว่าคุณรักลูกของคุณและคุณต้องการที่จะซื้ออะไรก็ตามที่หัวใจเธอต้องการ แต่อย่างที่คุณรู้มีสิ่งที่สำคัญเช่นวัสดุการเรียนและค่ารักษาพยาบาล คุณคิดว่าจะทำให้พวกเขาเล่นเกมส์ Bratz? ฉันขอแนะนำให้คุณทดลองใช้ มีหลายร้อยเว็บไซต์ที่มีเกมส์แต่งตัวที่มีอักขระ Bratz ที่ลูกสาวของคุณสามารถหลอกว่าเป็นหนึ่งในสาว Bratz หรือนักออกแบบแฟชั่นของเธอ นอกจากนี้บุตรหลานของคุณจะได้ฝึกฝนการประสานงานด้วยตามือขณะที่เธอจินตนาการเปรียบเทียบคลิกและย้ายสิ่งต่างๆรอบ ๆ ตัว

ไม่เพียง แต่เกมส์แต่งตัวตุ๊กตาบลายธ์ออนไลน์จะเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของคุณเท่านั้นพวกเขายังหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดและจัดเรียงหลังจากเล่น ไม่มีการสะดุดและล้มลงเนื่องจากตุ๊กตาลืมอยู่บนพื้นหรือน้ำตาจากสาว ๆ เพราะรองเท้าบางชิ้นขาดหายหรือแตก สิ่งที่คุณต้องมีคือการเข้าถึงคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตและหากคุณกำลังอ่านบทความนี้คุณจะมีข้อมูลเหล่านี้อยู่แล้ว

เกมเหล่านี้ทำในรูปแบบใด? ดีมีจริงค่อนข้างหลากหลายในกิจกรรมที่เสนอเกมเหล่านี้

นอกเหนือจากเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงซึ่งโดยทั่วไปเป็นเสมือนรุ่นของตุ๊กตากระดาษที่คุณใช้ในการเล่นกับมีเกมธีมปาร์ตี้ ลูกของคุณต้องช่วยสาว Bratz คนหนึ่งจัดเรียงชุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธีมปาร์ตี้ที่กำหนด มีเวลา จำกัด ดังนั้นเด็กจึงต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังมีเกม makeover บางรุ่นยังจะมีการจัดทรงผม Bratz ของตุ๊กตาและสภาพแวดล้อม คุณจะพบบางอย่างที่ปล่อยให้ลูกสาวของคุณให้อักขระ Bratz ใบหน้า เช่นเดียวกับ Bratz ตัวเองทุกอย่างเกี่ยวกับความหลงใหลในแฟชั่น

จากนั้นมีเกมอื่น ๆ ที่มีความรู้สึกอาเขตมากขึ้นกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องส่ง Sasha ผ่านห้างสรรพสินค้าที่มีลักษณะคล้ายกับเขาวงกตและรับรองเท้าคู่พิเศษอยู่ภายใต้ระยะเวลาหนึ่ง หรือคุณอาจต้องช่วยหยกจัดงานแฟชั่นโชว์ด้วยงบประมาณที่ จำกัด บางส่วนของเกมเหล่านี้ช่วยให้คุณนำสถานการณ์หนึ่งจากเกมหนึ่งไปสู่อีกเกมหนึ่งตัวอย่างเช่นตัวละครของคุณจะมีงบประมาณใหญ่กว่าเล็กน้อยในแต่ละเกม


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 
SMF spam blocked by CleanTalk
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.