*
ลงประกาศฟรี/รถรับจ้าง/รถรับจ้างทั่วไป/รถรับจ้างราคาถูก
ข่าว: เพื่อการสนันสนุนพื้นที่ฟรี++เมื่อเห็นโฆษณา กรุณาสนับสนุน เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่ฟรีกันยาวๆ ขอขอบคุณท่านผู้สนันสนุน

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.


ข้อดีและข้อเสียของ คอนโดติดรถไฟฟ้า 108

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Full Member กระทู้: 155 ***
ข้อดีและข้อเสียของ คอนโดติดรถไฟฟ้า
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2018, 11:11:53 »
ข้อดีของการมี คอนโดติดรถไฟฟ้า คือ ประหยัดเวลาการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้ำไม่ท่วม ไม่ต้องเสียเงินซ่อมบ้าน ในอนาคตสามารถเปลี่ยนเป็นแหล่งเงินทุนได้

ข้อเสียของการมี คอนโดติดรถไฟฟ้า คุณอาจจะรู้สึกอึดอัด เพราะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด อีกทั้งยังมีกฎระเบียบมากมายที่คุณต้องปฏิบัติตาม
สภาพการจราจรในบ้านเราไม่ว่าเช้า สาย บ่าย ค่ำ จะเดินทางไปไหนก็เจอปัญหารถติดกันทั้งนั้น เพราะต่างคนต่างเลือกความสะดวกสบายให้กับตัวเอง หากบ้านอยู่ไกลสถานที่ทำงานมาก ก็ต้องมีรถยนต์ไว้สำหรับเดินทาง ในทางกลับกันหากใครมีที่อยู่อาศัยภายในเมือง อย่าง คอนโดติดรถไฟฟ้า ก็จะยิ่งสะดวก ประหยัดเวลาการเดินทาง ไม่ต้องมีรถก็ได้ ปัจจุบันนี้ก็มีการขยายสถานีรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นหลายสาย เพื่อครอบคลุมการคมนาคมของคนเมืองมากยิ่งขึ้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดอยู่ละก็ มาดูข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อกันค่ะ

ข้อควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

1.สถานที่ตั้ง

ควรสำรวจสถานที่ตั้งของคอนโดเสียก่อน ว่าอยู่ใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ถนนใหญ่ หรือติดรถไฟฟ้ามากน้อยแค่ไหน เพื่อการเดินทางที่สะดวก และอยู่ใกล้แหล่งชุมชนมากที่สุด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากได้คอนโดติดกับสถานที่ใดเป็นหลัก ดูเรื่องความสะดวกของตัวเองด้วยนะคะ

2.ทัศนียภาพดี

สำหรับข้อนี้ก็สำคัญมาก ถ้ามีงบในกระเป๋าสูง ควรเลือกห้องที่สามารถมองเห็นวิวสวยจากทางหน้าต่างได้ ไม่มีตึกบัง เพราะจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด ลมโกรกพัดผ่านสบายๆ เมื่อมีทัศนียภาพที่ดีก็ยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับห้องพักของคุณ หากวันหนึ่งคุณย้ายออก จะขาย หรือปล่อยให้เช่า ห้องนี้ก็จะทำกำไรให้คุณอย่างงามเลยละค่ะ

3.สิ่งอำนวยความสะดวก

หากคอนโดที่คุณซื้อตอบสนองความเป็นอยู่ของชีวิตแบบครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อน ที่จอดรถมีพื้นที่เพียงพอต่อผู้พักอาศัย รวมถึงแหล่งขายอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ก็น่าจะตอบโจทย์คุณได้เช่นกันนะคะ

4.ความปลอดภัย

ควรโฟกัสไปที่เรื่องความปลอดภัยด้วยนะคะ เช่น มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งกล้องวงจรปิดอย่างเพียงพอ มีระบบคีย์การ์ด สกรีนคนเข้าออกอาคารอย่างเข้มงวด มีเครื่องตรวจจับควัน และปุ่มพ่นน้ำดับไฟ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

5.งบประมาณ

จะเรียกว่าเป็นปัจจัยหลักสำคัญเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะคอนโดมิเนียมมีหลายแห่งให้คุณเลือกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างครบครันทุกรูปแบบ แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณมี หากงบประมาณในกระเป๋าไม่เพียงพอ ต้องทำใจลดสเปคลงบ้างก็ดีนะคะ

ข้อดีของคอนโดติดรถไฟฟ้า

1.ราคาถูก

คอนโดมิเนียมเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาถูกกว่าบ้าน เนื่องจากมีพื้นที่น้อยกว่า จึงทำให้มีราคาย่อมเยา หากเป็นวัยเพิ่งเริ่มทำงาน การกู้เงินซื้อคอนโดนั้นไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ราคาโดยประมาณตั้งแต่ 9 แสน จนถึงหลักล้าน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับทำเลที่คุณเลือกซื้อด้วยค่ะ


ข้อดีและข้อเสียของ คอนโดติดรถไฟฟ้า ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/คอนโดติดรถไฟฟ้า/


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 
SMF spam blocked by CleanTalk
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.