*
ลงประกาศฟรี/รถรับจ้าง/รถรับจ้างทั่วไป/รถรับจ้างราคาถูก
ข่าว: เพื่อการสนันสนุนพื้นที่ฟรี++เมื่อเห็นโฆษณา กรุณาสนับสนุน เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่ฟรีกันยาวๆ ขอขอบคุณท่านผู้สนันสนุน

ลงประกาศฟรี สำหรับชาวรถรับจ้าง ด่วน ต้องการลงโฆษณา
ติดต่อ Line : sila787237  Mail : [email protected]
-ท่านต้องการลงBanner ขนาดใหญ่ 1200px ระดับบนสุดของบอร์ดได้ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด่วนๆ
-ท่านต้องการปักหมุด เพียงเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น

ติดต่อได้ที่ Tel : 089 5047949
Line ID : sila787237
Mail : [email protected]

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - jobsworks07

หน้า: [1]
รถรับจ้างที่ได้มาตรฐานหลายๆคนต้องนึกถึง รถรับจ้างเอ็นจอยขนส่ง ที่มีความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการขนของหรือขนย้ายของก็สะดวกสบายไปหมดสำหรับ รถรับจ้างกรุงเทพ ของเราแล้วทุกอย่างที่มีบริการรถรับจ้างเราสามารถทำได้หมดและทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายเสมอ เพราะเรามีรถรับจ้างในเขตกรุงเทพมากมายเพื่อจะได้จัดรถรับจ้างให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจและมีรถรับจ้างหลากหลายแบบทุกคันล้วนแต่มีราคาเหมาะสมที่มีแต่คุณภาพทั้งสิ้นและมีหลากหลายตัวเลือกให้ลูกค้าเลือกใช้บริการอยู่ที่ลูกค้าต้องการแบบไหนไปขนย้ายอะไรเพื่อจะได้เหมาะสมกับการยกของ เพราะทางเราได้นำประเภทรถรับจ้างกรุงเทพมหานครมาให้ดูกันว่ามีอะไรบ้างสำหรับการขนย้ายสิ่งของทั่วๆไปในพื้นที่ใกล้เคียงหรือนอกพื้นที่รถรับจ้างของเราก็มีให้ใช้บริการ รถรับจ้างกรุงเทพมหานคร ได้ เช่น รถรับจ้างขนย้ายคอนโด รถรับจ้างขนย้ายหอพักนักศึกษา ขนย้ายบ้าน ขนย้ายไซต์งาน หากใช้รถรับจ้างที่ตรงตามงานที่ขนย้ายก็จะมีความประหยัดในระดับนึ่งเพื่อจะเป็นการประหยัดทางอ้อมในหลายๆอย่างๆโดยเป็นภาพรวม และ ราคาอยู่ที่ระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล หากใกล้ก็มีที่ราคา 500 - 2000 บาท แต่ถ้าหากขนย้ายของเรานั้นที่มีสิ่งของขนย้ายเยอะมาก เช่น ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น TV ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน รถมอเตอร์ไซค์ อาจจะได้ใช้รถหกล้อรับจ้าง เพื่อบรรทุกการขนย้ายของในความสะดวกอีกด้วยและบรรทุกน้ำหนักได้มากกว่ารถกระบะรับจ้างอย่างแน่นอนเพราะจะสามารถขนย้ายสิ่งของได้เพียงครั้งเดียวหมดไม่ต้องเพิ่มรถรับจ้างคันที่สองหากต้องใช้รถรับจ้างคันที่สองจริงๆ ทางเราก็พร้อมที่จะลดราคาให้เป็นพิเศษในการขนย้ายครั้งนี้ รถนั้นจะมีตลอด 24 ชม. หากต้องการ รถรับจ้าง ขนส่งของเรานั้นก็สามารถติดต่อเข้ามาในหน่วยงานการให้บริการทางเราจะมีน้องๆให้ความรู้หากลูกค้ามีปัญหาอะไรก็ติดต่อเข้ามาได้เลยไม่ต้องเกรงใจและหากใช้รถรับจ้างแล้วก็สามารถพูดคุยต้นทางและปลายทางการส่งของได้เลยเชิญเลยนะจ๊ะ

เอ็นจอยขนส่ง

094-3785676  คุณจอย
LINE ID : enjoy5676
LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
  ;D :o 8)


ความคุ้มค่าของการใช้ รถรับจ้าง ในแต่ละครั้งไม่ว่าจะ ย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายของทั่วไป ย้ายหอ ย้ายคอนโด เมื่อท่านมีคำถามว่า “ หาบริการรถรับจ้างขนของ ที่ไหนดี? “ ความต้องการที่จะใช้ รถรับจ้างขนของ ขนย้ายสินค้าใดๆ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอ โดยไม่รู้ว่าจะใช้รถอะไร เดาไม่ถูกว่าสินค้าเท่านี้จะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง  รถสิบล้อรับจ้าง รถเครนรับจ้าง รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ซึ่งบางทีอาจจะมองดูง่าย หรืออาจจะมองดูยากหากสินค้าที่มีอยู่มันกล้ำกลึ่ง ว่าจะเป็นรถอะไร สิ่งหลายๆเหล้านี้จะหมดไปหากท่านติดต่อมาหาเราเรา เจริญภัทร์ขนส่ง ที่พร้อมให้บริการ รถรับจ้าง รับจ้างขนของ ขนย้าย ทุกชนิด ตลอดทุกวันและเวลา เรามีความพร้อม มีความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก ประสบการณ์มากมายกว่า 10 ปี ทำให้เราอยู่ในแวดวง รถรับจ้างขนของ ในราคาถูกๆมาอย่างยาวนาน มีความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ สนใจติดต่อหาเราที่เบอร์

เจริญภัทร์ขนส่ง

062-4976747  คุณป๊อป :-* :-*

LINE ID : pop6747หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร  :-* :-* :-* :-*


หา รถรับจ้างขนของอยู่ใช่มั้ย รถรับจ้าง ที่บริการดีที่อยากแนะนำให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการได้รู้จัก ไม่ว่างานย้ายบ้าน ย้ายหอ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์  ซึ่งวันนี้ขอนำข้อมูลรถรับจ้างมาอัพเดทข่าวสารให้ได้รู้จักงาน รับจ้างขนของกรุงเทพ เก่งๆ โดยรถขนของจากทีมงาน เอ็นจอยขนส่ง บริการ รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ รถกระบะขนของกรุงเทพ รถกระบะรับจ้างย้ายหอ รถกระบะรับจ้างย้ายบ้าน รถกระบะรับจ้างขนย้ายคอนโด และบริการรถรับจ้างอื่นๆทั่วไป เรามีทีมงาน รถกระบะรับจ้างขนของกรุงเทพ ตั้งแต่ รถกระบะขนของแบบตู้ทึบ เป็นสแตนเลส ปิดมิดชิด มีความสะอาดและปลอดภัยเป็นอย่างมากและ รถกระบะรับจ้างแบบคอกสูงโดยใช้ผ้าใบอย่างหนาคลุมปิดมิดชิดเช่นเดียวกัน ซึ่งลักษณะการขนย้ายงานก็จะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าของลูกค้า หากท่านใดที่ต้องการ ขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายCondominium ขนส่งสินค้าโรงงาน ขนย้ายของแบบกล่อง ควรที่ใช้บริการ รถกระบะรับจ้างขนของ แบบตู้ทึบ น่าจะเหมาะ หากเป็นงานขนย้ายวัสดุก่อสร้างสินค้าทางการเกษตร ย้ายหอ ย้ายบ้านบางในบางกรณีก็สามารถที่เรียกใช้รถกระบะรับจ้างแบบคอกสูงเช่นเดียวกัน ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการใช้บริการขนย้ายสินค้าประเภทอะไรเราก็มีรถไว้คอยให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงาน เอ็นจอยขนส่ง ที่ให้บริการรับจ้างขนของมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี เรามีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะเข้าไปให้บริการลูกค้าทุกคนที่มีความต้องการและมีความสนใจที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการ รถรับจ้าง ของเรา ซึ่งเรามี รถขนของ ของเราและทีมงานเป็นจำนวนมากที่วิ่งได้ทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑลรวมไปจนถึงจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทย เรามีทีมงานที่เข้มแข็ง ให้บริการเป็นอย่างดีไว้คอยบริการลูกค้าทุกเขตพื้นที่ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณต้องการจะขนย้ายสินค้าเป็นชนิดอะไรเราก็พร้อมที่จะให้บริการท่านอย่างสะดวกสบายตลอด 24ชั่วโมง หากท่านใดที่มีความสนใจต้องการที่จะเรียกใช้บริการ รถกระบะรับจ้างขนของกรุงเทพ ของทีมงาน Enjoy ขนส่งเราพร้อมที่จะให้บริการท่านในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล รวมถึง รถขนของไปต่างจังหวัด ได้ด้วยเช่นเดียวกัน หากคุณต้องการรถกระบะรับจ้างขนย้ายสินค้าในกรุงเทพ ท่านสามารถที่จะโทรเข้ามาปรึกษากับเราได้เราพร้อมให้บริการและยินดีในทุกๆวัน โทรเข้ามาเลยนะคะเราพร้อมให้บริการท่านอย่างตั้งใจและพร้อมเสมอในการที่จะรับใช้ลูกค้าทุกคนได้ที่เบอร์

พี.ที ทรานสปอร์ต365

063-0178121  คุณพลอย
LINE ID : ploy-5555 หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
  :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*


รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ บริการดีราคาถูกพร้อมคนยกของโทรเลย


หน้า: [1]

SMF spam blocked by CleanTalk
Please donate whatever you can to help us to service server.Thank you.